Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến
  Chăm sóc khách hàng      Chăm sóc khách hàng 
  Kinh doanh      Kinh doanh  My status

Tin tức mới

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượt truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 490845

Quảng cáo

Giới thiệu

+ Thành tựu của giấy in Double A

Với sự thành công tạo ra một sản phẩm mang tính đột phá của một nhãn hiệu và có nhiều sự ảnh hưởng cùng như thành công thật sự của giấy in Double A chính là mô hình kinh doanh phù hợp và vững chắc nhất trên nền tảng tạo ra sản phẩm chất lượng không những mang lại lợi ích cho tất cả mọi người mà nó còn tốt cho môi trường.

Mô hình kinh doanh của giấy Double A đó là dựa vào 3 trụ cột chính đó là tính bền vững của môi trường và cộng đồng, nền kinh tế. Nó cũng bao gồm cả việc tái trồng rừng chứ không thể khai thác triệt để phá hoại hệ sinh thái. Giấy in Double A đảm bảo chắc chắn với mọi người trên 120 quốc gia là được làm từ nguồn tài nguyên bền vững và doanh nghiệp cũng luôn đồng hành giúp đỡ người nông dân tại Thái Lan thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Đây cũng là một hứa hẹn cho những người nông dân trồng lúa và giúp đỡ cho họ có thêm được cơ hội gia tăng thu nhập từ lúa gạo. Người nông dân từ đó có thể tận dụng để làm tăng doanh thu cho mình chỉ đơn giản từ việc trồng những cây làm giấy Double A xen kẽ giữa những vùng đất trống. Chương trình này đem lại lợi nhuận rất lớn hơn 1,5 triệu nông dân Thái Lan. Khi đó thu nhập của người nông dân được tăng lên nên kinh tế vi mô và quyền lợi của người tiêu dùng. Người dân tại đây có thể lấy lại được giá trị của bản thân mình và có khả năng độc lập về tài chính.

Ngoài ra thì có 390 triệu cây làm giấy được trồng đã loại bỏ do nhu cầu đốn gỗ tự nhiên hoặc quản lý rừng mang lại nhiều lợi ích cho toàn thể thế giới từ việc hấp thụ CO2. Sự cải tiến này không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái tự nhiên hay môi trường. Bước thêm một bước nữa thì Double A còn tạo ra được giá trị cho môi trường từ những vật dụng không sử dụng nữa. Ví dụ như sản phẩm phụ trong quá trình nghiền bột và bao gồm vỏ cây cũng như chất gỗ, sẽ được đốt cháy để tạo ra năng lượng hơi nước và điện năng. Nguồn năng lượng này cũng được sử dụng cho các nhà máy của Double A cũng như cho cộng đồng.

Sản phẩm của giấy in Double A luôn đưa đến với khách hàng chất lượng tốt nhất, uy tín nhất nên được nhiều thị trường trên các quốc gia tin dùng.

Tất cả mọi thành tựu to lớn này là do doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều dựa vào việc luôn luôn nhắc nhở vào bản thân và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cũng như hỗ trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái.