Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến
  Chăm sóc khách hàng      Chăm sóc khách hàng 
  Kinh doanh      Kinh doanh  My status

Tin tức mới

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượt truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 490849

Quảng cáo

Giới thiệu

+ Vở học sinh Hải Tiến vở viết tốt nhất cho thế hệ học sinh

 

Thương hiệu vở học sinh Hải Tiến đã bắt đầu xuất hiện trên thịt trường từ năm 1989 qua sự ra đời của cơ sở sản xuất giấy Hải Tiến. Đây là thương hiệu được bắt nguồn từ truyền thống của các gia đình tại Hà Nội đây cũng là một trong những gia đình có truyền thống làm nghề giấy lâu năm nhất ở Hà Nội. Hiện nay giấy vở được sử dụng rất nhiều tại các trường học nó cho chúng ta thấy tầm quan trọng của giấy vở đối với học sinh hiện nay.

Giấy vở Hải Tiến có 20 năm hoạt động có hiệu quả dần dần thương hiệu này đãdần khẳng định được chỗ đứng và một địa vị vững chắc trên thị trường của cả nước đặc biệt là tại các địa bàn như là Hà Nội và một số những địa phương tiêu biểu khác, trong đó miền Bắc và miền Trung chính là nơi công ty Hải Tiến chiếm được thị phần lớn.

Với mục tiêu và kế hoạch kinh doanh hợp lý và rất khôn khéo nên công ty giấy vo học sinh Hải Tiến đã không ngừng tăng trưởng theo thời gian. Hiện nay cá sản phẩm giấy và vở hải tiến được nhiều các em học sinh, sinh viên và cả các thầy cô giáo tại các trường sử dụng rộng rãi và yêu mến.

Đối với cấp tiểu học thì có những sản phẩm như vở ô li nổi tiếng như là sắc màu và nét hoa, đến trường, hoa học trò… tại các cấp trung học cơ sở và phổ thông thì chủ yếu là có các loại vở như tuổi hồng, vở kế toán, vở giáo án, áo trắng… Bên cạnh vở học sinh quen thuộc thì Hải Tiến còn cung cấp thêm những sản phẩm như sổ kẻ ngang, sổ bìa cứng, sổ lò xo…. Nhằm phục vụ các nhu cầu khác của mọi đối tượng khách hàng.

Hầu hết những loại vở này có số trang rất đa dạng như ô ly có 48 trang, 120 trang và vở kẻ ngang thì có 80 trang, 120 trang, 200 trang… tất cả các loại vở đều được thiết kế đa dạng và phong phí từ màu sắc cho đến hình họa làm cho những quyển vở học sinh của chúng ta trở nên vô cùng quen thuộc. Không chỉ quen thuộc với sân ghế nhà trường thì vở Hải Tiến còn có những sản phẩm phù hợp với công việc văn phòng tại công sở.