Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến
  Chăm sóc khách hàng      Chăm sóc khách hàng 
  Kinh doanh      Kinh doanh  My status

Tin tức mới

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượt truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 490848

Quảng cáo

Giới thiệu

+ Double A thương hiệu hàng đầu

Double A chính là một nhà sản xuất giấy đầu tiên được đảm nhận những nghiên cứu về nguyên liệu thô trước khi đưa những nhà máy đi vào hoạt động. Tính từ năm 1982 Double A đã thực hiện nghiên cứu và cho thí nghiệm để tạo ra những cây có điều kiện tốt để sản xuất ra giấy in Double A tới người tiêu dùng.

Trong xã hội ngày nay marketing không chỉ còn đơn thuần là để bán đi được những sản phẩm mà mình làm ra. Các doanh nghiệp cùng với các đoàn thể ngày nay càng minh bạch hóa các hoạt động của họ. Để bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và nâng cao được sức khỏe cho con người, bảo vệ được trái đấy trở thành một trách nhiệm chung của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Họ marketing nhằm vì một thế giới tốt hơn đang được thúc đẩy bởi chính World Marketing Summit họ đang muốn dần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn thông qua việc thay đổi những hành vi và nếp sống, thái độ trong cộng đồng. Điều này đồng tiêu chí với  Double A là một doanh nghiệp luôn muốn và hướng tới sản xuất giấy in có chất lượng cao bên cạnh đó thì cố gắng thay đổi nahanj thức của con người bằng chính việc marketing có trách nhiệm chứ không chỉ đơn thuần là tạo được độ nhận viết về thương hiệu của mình nữa.

Qua nhiều năm thành lập và phát triển giấy in Double A đã dần đầu tư vào các chiến dịch như IMC nhằm giúp cho những người tiêu dùng có thể nhận thức và khuyến khích hị đi tìm hiểu những tờ giấy này từ đâu mà có. Hiện nay các doanh nghiệp đang phải đối mặt cùng với nhiều thách thức về việc giúp cho những người tiêu dùng nhận ra được sự khác biệt về sản phẩm của mình cũng như là làm cho họ cảm thấy được tự hào khi tin tường và sử dụng những sản phẩm của doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng.

Ngoài ra để tăng cường thế mạnh về xuất khẩu cũng như thế mạnh của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế thì, Double A đã đầu tư thêm về cơ sở và trang thiết bị từ Pháp từ công ty Eure. Chính chiến lược này sẽ làm gia tăng thêm được sản lượng của Double A lên đén 1.12 triệu tấn hàng năm và cho phép Double A đáp ứng được sản nhu cầu của thị trường Châu Âu và Bắc Mĩ, Trung Đông.