Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến
  Chăm sóc khách hàng      Chăm sóc khách hàng 
  Kinh doanh      Kinh doanh  My status

Tin tức mới

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượt truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 489948

Quảng cáo

Giới thiệu

+ Giấy in Double A và những đặc tính

Giấy in Double A có bề mặt giấy nhắn khiến nó có một sự tiếp xúc với mực rất tốt và làm cho việc sao chép trở nên dễ dàng nhất là đối với các dòng máy có tốc độ cao đấy nhé.

Cùng tìm hiểu những đặc tính của loại giấy copy Double A này:

1. Độ nhẵn

Độ nhẵn được xem là một thước đo độ phẳng bề mặt của một tờ giấy và nó ảnh hưởng đến việc di chuyển như thế nào qua máy in hoặc qua máy photocopy. Bề mặt của giấy mượt nên đem lại cho người dùng cảm giác giấy chất lượng cao, nhìn bắt mắt nhất là nó có thể thích hợp với nhiều dòng máy tốc độ cao. Độ nhám của giấy được kê vào bản kê khai khi cần đo độ nhẵn của một tờ giấy nào đó và đó cũng chính là con số càng thấp thì chất lượng giấy càng tốt hơn. Độ nhám của giấy từ trên xuống dưới của một tờ giấy in là khác nhau vì chúng có lực hút.

2. Độ uốn cong

Ngoài ra cường độ chống cong và nâng cao khả năng tiếp xúc của một tờ giấy với loại máy photocopy và làm ngăn cản sự rách giấy và cường độ chống cong càng cao thì độ bền của giấy càng tốt hơn.

3. Mật độ

Một đặc tính khác nữa của loại giấy in Double A đó là mật độ, đặc tính này của giấy đề cập đến độ bền và độ nhẵn, độ đục của giấy. Khi mật độ này càng cao thì bề mặt càng nhẵn nhưng độ đục và độ bền thì càng thấp.

4. Độ đục

Có thể bạn không biết độ đục chính là một thước đo bao nhiêu ánh sáng khi bị ngăn cản đi xuyên qua một tờ giấy dẫn đến chỉ số tro cao trong môi trường thử nghiệm. Độ đục của loại giáy Double A được hình thành bởi các tính năng độc đáo của bột giấy đã tạo ra nó và làm cho nó có độ mờ đục cao với hàm lượng tro rất thấp.

5. Độ tro

Để làm nên một loại giấy Double A tốt thì độ tro là yếu tô vô cùng quan trọng,lien quan đến sử dụng chất làm đầy và hàm lượng tro cao thì đồng nghĩa với việc hàm lượng chất làm đầy cao hơn.

6. Cấu tạo

Cấu tạo ở đây chính là chỉ số về lượng xơ sợi và chính là chất làm đầy được phân phối đồng đều trong một tờ giấy. Giấy có cấu tạo kém thì sẽ có bề mặt không được bằng phẳng cùng với nhiều đốm mỏng và đốm dày.

7. Độ bền màu dưới ánh sáng