Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến
  Chăm sóc khách hàng      Chăm sóc khách hàng 
  Kinh doanh      Kinh doanh  My status

Tin tức mới

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượt truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 489950

Quảng cáo

Giới thiệu

+ Chọn vở học sinh tốt nhất cho con

Để có được chất lượng chữ viết của học sinh nó không chỉ phụ thuộc vào những điều kiện chủ quan và năng lực cá nhân mà nó còn phụ thuộc vào sự kiên trì và trình độ của thầy cô. Ngoài ra nó cũng phụ thuộc vào những yếu tố khách quan để cho con có thể viết chữ được rõ ràng và sạch đẹp nhất thì cha mẹ hãy lựa chọn cho con mình loại vở học sinh phù hợp nhé.

Để có thể rèn luyện được chữ đẹp thì dụng cụ bao gồm như bút, vở và mực nhưng thông thường thì mọi người đều quan tâm bút ngoài ra còn có vở học sinh đóng vai trò quan trọng không kém, cùng tìm lựa chọn vở để rèn cho con có được chữ viết đẹp trong bài viết dưới đây nhé.

Để rèn được cho mình chữ đẹp thì bạn nên chọn các loại giấy có độ trắng vừa phải và tránh chọn những loại giấy quá trắng sẽ làm cho các em bị lóa mắt và làm tăng thêm khả năng cận thị. Giấy có độ mịn rất cao và định lượng từ 70g đến m2 trở lên.

Bạn cùng tham khảo những lưu ý khi chọn vở học sinh như sau:

- Đối với các em học sinh tiểu học thì bạn nên chọn cho con mình những loại vở 4 ô li và loại vở to chuyên dùng để cho học sinh tiểu học theo đúng như quy định của nhà trường.

- Còn đối với những học sinh cấp 2 trở lên và đối tượng người lớn thì ngoài việc sử dụng cho mình những quển vở ô li ra thì cần sử dụng thêm vở kẻ ngang để luyện các nét chữ ứng dụng để có thể viết được đẹp hơn trong cuộc sống hàng ngày của mình nhé.

Bạn cũng nên biết một số loại vở học sinh cần thiết cho học sinh rèn được chữ đẹp:

- Tập vở viết: Bạn hãy chọn cho con em mình vở viết theo đúng quy định hiện nay có chữ trên bìa là của Bộ giáo dục và đào tạo cũng do nhà sản xuất giáo dục ấn hành. Mỗi lớp có 2 tập và có từ 1 đến 3 vở tập viết cũng được phải giữ gìn sạch sẽ  và không được để cho vở bị quăn góc hay dây bẩn vào nhé.

- Vở luyện viết chữ đẹp: Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vở đa dạn tùy vào quy định cách dùng vở theo Sở hay Phòng giáo dục và cũng phải tùy vào những thầy cô giáo có cách chọn vở luyện thêm cho con em mình. Đây là một loại vở không hề bắt buộc của Bộ nhưng nếu nhu cầu nâng cao chất lượng mỗi nơi thì có cách làm khác nhau và có một cách chọn vở khác nhau.