Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến
  Chăm sóc khách hàng      Chăm sóc khách hàng 
  Kinh doanh      Kinh doanh  My status

Tin tức mới

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượt truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 489944

Quảng cáo

Giới thiệu

+ Bí mật trong những Cây làm giấy Double A

Loại giấy in Double A chính là giấy copy cao cấp được giới thiệu vào năm 2000 là loại giấy mang một tên hiệu tiêu dùng riêng và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu ở Thái Lan trong 10 năm liên tục bởi chất lượng và một số chương trình truyền thông tiếp thị sáng tạo và phù hợp với thị trường giấy in hiện nay.

Bên cạnh đó một phần của chương trình này liên quan đến sự phát triển sâu slogan không kẹt giấy và không stress được sao chép vào một đề xuất bán hàng độc đáo, cũng được truyền đạt thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và các chiến dịch trong các cửa hàng đã tạo ra nhận thức thương hiệu về loại giấy in Double A và đưa sản phẩm này ra khỏi danh mục hàng hóa thương mại và để tiến vào danh mục thương hiệu của người tiêu dùng.

Mục đích của giấy Double A chính là được quốc tế công nhận mình là một nhà cung cấp hàng hóa đầu tiên và chất lượng về giấy copy, giấy in cao với cây làm giấy của chúng tôi chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đó trong tương lai gần.

Giấy tất cả đều nằm trong xơ sợi và có chất lượng cao và sự thể hiện vượt trội của giấy Double A là do hàm lượng xơ sợi hay còn gọi là chất xơ cao, chứa 30 triệu sợi mỗi gram, cây làm giấy Double A được hơn 1,5 triệu nông dân trên khắp đất nước Thái Lan trồng. Cùng với đặc tính sợi khác đặt biệt này thì chỉ có thể bắt nguồn từ việc cây làm giấy tạo ra một mật độ xơ sợi ổn định cho mỗi một tờ giấy in, chính điều này rất cần thiết cho sự ổn định và êm ái bí mật của việc copy giấy không bị kẹt một cách hoàn hảo.

Thương hiệu giấy in Double A được đưa lên trên thị trường dựa trên 7 phẩm chất rất độc đáo và đáng chú ý của loại giấy Double A đó là:

- Có khả năng vận hành tốt

- Giấy ion sắc nét

- Êm dịu tuyệt vời

- Có vẻ bề ngoài sáng chói

- Nâng cao hiệu suất sao chép có thể ứng dụng tối đa trong các lĩnh vực

- Giấy in sử dụng được hai mặt

- Thời gian lưu trữ những tài liệu được lâu hơn

Giấy in Double A tiếp tục lập ra các nhận thức thương hiệu nhờ vào chiến dịch tiếp thị quảng bá nhất quán không kẹt giấy và không stress chiến dịch này đã làm nên được sự thành công trong việc làm dị biệt thương hiệu của mình và truyền đạt những giá trị cốt lõi của nó:

- Rất êm dịu trong việc sao chép không bị kẹt giấy

- Giấy in có độ chắn sáng cao trong việc in hai mặt

- Cây nông nghiệp trong quá trình làm giấy rất thân thiện với môi trường và rất bền vững.