Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến
  Chăm sóc khách hàng      Chăm sóc khách hàng 
  Kinh doanh      Kinh doanh  My status

Tin tức mới

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượt truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 490812

Quảng cáo

Giới thiệu

+ Vở học sinh Hải Tiến không ngừng tăng trưởng để hài lòng khách hàng

Thương hiệu giấy vở học sinh Hải Tiến bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1989, qua sự ra đời của cơ sở sản xuất giấy Hải Tiến. Bắt nguồn từ nghề truyền thống của các gia đình tại Hà Nội  - đây là một trong những gia đình nổi tiếng về làm nghề giấy lâu năm ở Hà Nội. Với việc sử dụng thường xuyên giấy vở tại các trường học thì không thể nào không khẳng định tầm quan trọng của giấy vở học sinh hiện nay.

Sau khoảng thời gian 20 năm hoạt động có hiệu quả hiệu quả, thương hiệu Giấy vở học sinh Hải Tiến đã dần dần khẳng định được chỗ đứng và địa vị vững chắc trên thị trường của cả nước đặc biệt là tại các địa bàn như Hà Nội và một số địa phương tiêu biểu, trong đó miền Bắc và Miền Trung là nơi công ty chiếm được thị phần lớn.

Cùng với những mục tiêu và kế hoạch kinh doanh hợp lý, khôn khéo Công ty Giấy vo hoc sinh Hải Tiến đã không ngừng tăng trưởng theo thời gian. Các sản phẩm giấy vở học sinh Hải Tiến đã được các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo tại nhiều trường với mọi cấp khác nhau yêu mến và tin dùng.

Ở cấp tiểu học có các sản phẩm vở ôly nổi tiếng và được ưa chuộng như: Sắc màu, Nét hoa, Đến trường, Hoa học trò, Măng non, Tuổi Ngọc, 123.... Tại cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông chủ yếu là các sản phẩm vở kẻ ngang như: Reward, Teen, Tuổi hồng, Áo trắng, vở Kế toán, vở Giáo án... . Ngoài những dạng vở quen thuộc hay được sử dụng tại trường học, vở học sinh Hải Tiến còn có những sản phẩm như: sổ kẻ ngang, sổ bìa cứng, sổ lò so, văn phòng phẩm…phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Những loại vở này với số trang rất đa dạng, ô ly có 48 trăng, 120 trang, vở kẻ ngang có 80 trang, 120 trang, 200 trang…tất cả đều được thiết kế đa dạng, phong phú từ màu sắc đến hình họa làm cho những quyển vở học sinh này trở nên vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên , các thầy cô giáo và quen thuộc cả trong đời sống thường ngày. Không chỉ dừng lại ở trường học, gia đình, các sản phẩm giấy vở văn phòng Hải Tiến cũng đã trở nên vô cùng quen thuộc với các công việc văn phòng tại công sở.

Hiện nay, diện tích của nhà máy sản xuất có độ rộng khoảng hơn 20.000m2 với vài trăm nhân viên. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách suất sắc nhất công ty đã có những đầu tư lớn vào máy móc, vào công nghệ sản xuất và hiện đang sở hữu một dây chuyền sản xuất giấy vở hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.