Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến
  Chăm sóc khách hàng      Chăm sóc khách hàng 
  Kinh doanh      Kinh doanh  My status

Tin tức mới

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượt truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 490814

Quảng cáo

Giới thiệu

+ Những đặc tính cần chú ý của giấy in Double A

 

Việc chọn đúng loại giấy in Double A là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy nên khi lựa chọn giấy in thì bạn nên chú trọng với những đặc tính của giấy sao cho phù hợp với những dự án mà bạn cần in. Độ tráng phủ của giấy in, định lượng và độ trắng, độ mịn cũng với cá đặc tính khác để làm nên hiệu quả cho công việc.

1. Lớp tráng phủ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giáy được in tráng phủ và giấy tráng phủ là những loại giấy có bề mặt bóng và có độ phản xạ ánh sáng cao, nó giúp cho việc tái tạo màu sắc được trung thực nên hình in rất đẹp. Lớp tráng phủ được sửu dụng nhiều nhất là cao lạnh và bột đá cũng có loại giấy được tráng phủ bằng lớp kim loại.

2. Độ trắng giấy in Double A

Giay in Double A có màu sắc cùng với độ trắng khác nhau. Độ trắng của loại giấy in này thường được ghi luôn trên bao bì giấy vì vậy bạn có thể xem chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên thông thường thì phạm vi và độ trắng từ 80 cho đến 100, với độ trắng cao hơn nữa thì hình ảnh khi in ra sẽ được sắc nét hơn và giấy sáng hơn. Độ trắng được đặc trưng bằng tỷ lệ phần trăm và so với độ trắng chuẩn của Brarioxít.

3. Định lượng giấy in

 Giấy in có các định lượng khác nhau và tỉ lệ thuận cùng với độ dày và độ cứng của giấy. Độ giày của giấy được tình bằng kg và bằng gram. Khi lựa chọn giấy bạn có thể thấy được các định lượng được ghi ngay ngoài bao bì. Thông thường giấy in có định lượng khoảng 38gms cho đến 500gms, riêng những loại giấy cacton thì có thể đạt lên đến 2000gms.

4. Độ đục

Tỷ số được biểu thị bằng đơn vị % cửa lượng ánh sáng phản xạ của một tờ giấy này đặt lên trên vật nào đó màu đen và cũng tương tự lượng ánh sáng phản xạ của chính tờ giấy đó khi đặt trên vật màu trắng trong điều kiện của phương pháp thử tiêu chuẩn nhất.

5. Độ nhẵn


Để đánh giá mức độ phẳng của bề mặt giấy thì cần đến tính chất đặc trưng của chúng. Tính chất này được xác định bởi những phương pháp thử tiêu chuẩn và có giấy in và độ nhãn cao thì chất lượng sau khi in càng tốt.

6. Khổ giấy

 Để chọn tỷ lệ giấy thì có rất nhiều tiêu chuẩn được sử dụng ở các quốc gia khác nhau và ở những giai đoạn cũng khác nhau trong lịch sử. Tuy nhiên so với ngày nay thì hai tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất và gần như là được mặc định là chuẩn chung cho tất cả các quốc gia trên thế giới là hệ thống tiêu chuẩn của Tổ chức tiêu chuẩn thế giới ISO và hệ thống tỷ lệ này đã ảnh hưởng tích cực đến việc sản xuất và sử dụng văn phòng phẩm nhất là đối với máy in, thiết bị in ấn.

Công ty TNHH Đầu Tư XD và TM Nguyên Bình

Trụ sở: Số 1 Đường Tây Tựu – Bắc Từ Liêm – Tp.Hà Nội

VPGD: 349 Đường K3 P.Phú Diễn - BắcTừ Liêm – Hà Nội